ตัวอย่าง Child’s Play ฉบับรีบู๊ด

ถึงเวลาแล้วที่หลังตระกูล Child’s Play ต้องถึงเวลารีบู๊ดยกเครื่องกันใหม่ได้แล้ว เนื่องจากที่มันเริ่มไม่ได้รับความสนใจเหมือนดังเมื่อก่อนแล้ว ด้วยรสนิยมของผู้ชมที่เปลี่ยนไปประกอบกับความสมเหตุสมผลที

ตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง แสงกระสือ จากตำนานสู่จอเงิน

ภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ ที่นำเอาตำนานความเชื่อของโบราณเกี่ยวกับผีชนิดหนึ่ง ที่ไม่มีลำตัว มีเพียงหัวกับไส้และหัวใจ ลอยไปลอยมา หนังเรื่องนี้กำกับโดย โดม สิทธิศิริ โดยความตั้งใจของทีมงานในตอนแรกตั้งใจจะ

ตัวอย่างแรก Friend Zone ออกเรียกน้ำย่อยของคนดูก่อนดูหนังจริง

ภาพยนตร์ไทยสไตล์หนังรักโรแมนติกยุคใหม่อย่างเรื่อง “Friend Zone ระวัง สิ้นสุดทางเพื่อน” จากผู้กำกับอารมณ์ดี คุณชยนพ บุญประกอบ เตรียมเข้าฉายตรงกับวันวาเลนไทย์ีนี้พอดี หนังเรื่องนี้มีนักแสดงห

ตัวอย่างหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก ซับไทย

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก หนังไซไฟระทึกขวัญดราม่า ที่นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “คีอานู รีฟ” จะเข้ามารับบทเป็นยอดนักวิทยาศาสตร์ ที่สูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ จนทำให้เ

ตัวอย่างหนัง รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

ภาพยนตร์ไทยอารมณ์ดีจากค่าย M39 และเอ็มพิคเจอร์ส อย่างเรื่อง รักไม่เป็นภาษา (London Sweeties) ที่เป็นเรื่องราวของคนไทยที่ต้องเดินทางไลอนดอนแต่ทว่าพวกเขากลับพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ จึงเกิดเป็นเรื่องวุ้นๆ ให

ตัวอย่างหนัง Polar (ล่าเลือดเย็น) จอห์น วิค ฉบับเน็ตฟลิกซ์

จอห์น วิค ภาพยนตร์บู็ระหั่มที่กลายเป็นต้นแบบของหนังภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ต่อมาในอนาคต และล่าสุดก็มีหนังที่มาจากค่ายเน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยออกมาที่มีแนวหนังเดี่ยวกับกับจอร์น วิค ที่เปลี่ยนจากล้างแค้นให้สุนัข

มาชมตัวอย่างหนัง Titans ฉบับ Netflix ก่อนดูหนังเต็มกลางเดือนนี้

ซีรี่ย์ชุด Titans เป็นอีกซีรี่ย์เรือธงประเดือนต้นปี 2019 จากค่ายหนังเน็ตฟิคไปแล้ว หลังจากที่มีความเคลื่อนไหวได้ไม่นานล่าสุดทางทีมงานก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม พร้อมทั้งคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาให้แ

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ Godzilla: King of the Monsters” หนังเรื่องนี้ถูกเล่นงานจากนักวิจารณ์อย่างหนักในภาคแรก ซึ่งทำออกมาได้น่าผิด

เตรียมม่วนต้อนรับปี 2562 กับตัวอย่าง “หมอลำมาเนีย” หนังฮักฉบับอีสาน

หมอลำมาเนีย หนังรักฉบับอีสาน ที่มีทั้งกลิ่นไอของความเป็นไทบ้านและฉากที่มีอยู่ในตัวอย่าง ที่ทำให้หลายคนอดคิดถึงบ้านไม่ได้ เนื่องจากฉากที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมุมกล้องที่ถ่ายทอดในมุมมองแบบชาวบ้านของจริ

ตัวอย่างแรก “ขุนบันลือ” พร้อมมอบความฮาส่งท้ายปี

ตัวอย่างหนัง ขุนบันลือ ถูกปล่อยสู่ Youtube พร้อมให้ทุกคนได้ดูเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยหนังเรื่องนี้ส่งจากค่าย เอ็ม พิคส์เจอร์ และ บั้งไฟ ฟิล์ม กำกับโดยคุณ หม่่ำ วงศ์คำเหลา เองและก็ยังนำแสดงเองอีกด้วย โด

ตัวอย่างสุดท้าย Aquaman ก่อนไปดูหนังเต็มเรื่อง

หนังจากค่าย DC ที่จะมาส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่นั้นคือ Aquaman หนังที่เล่าถึงอาร์เธอร์ชายที่จะขึ้นมาเป็นเจ้าแอตแลนตีสกลางมหาสมุทรในอนาคต แต่เขากลับถูกน้องชายของตัวเองแย่งชิงบัลลังก์น้องชายมีแผนที่จะเปิดศ

ตัวอย่างใหม่ของ Dumbo

เป็นที่รู้กันว่าดิสนีย์มักจะนำเอาอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จในอดีตของตัวเองมาสร้างใหม่อยู่หลายครั้ง และอนิเมชั่น Dumbo ก็เป็นหนังลำดับที่ 4 ทีี่ถูกสร้างขึ้นในฉบับใช้คนแสดง โดย Dumbo จะเป็นเรื่องราวของ

ตัวอย่างหนัง Alita: Battle Angel (อลิตา แบทเทิลแองเจิ้ล) ซับไทย

ตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Alita: Battle Angel (อลิตา แบทเทิลแองเจิ้ล) ถูกปล่อยออกมา และก็มีฉบับซับไทย ที่จะเผยให้เห็นฟุตเตจใหม่ ๆ ของภาพยนตร์ ตั้งแต่ฉากแนะนำตัวละคร ความโรแมนติิก ไปจนถึงฉ

ตัวอย่างหนัง The Wrath (นางอาฆาต) ซับไทย

ทางค่ายหนัง Smile Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง  The Wrath ชื่อไทย นางอาฆาต จากนักแสดงนำอย่าง Seo Young-hee และ Son Na-eun เป็นภาพยนตร์สยองขวัญจากประเทศเกาหลี ที่เป็นเรื่องราว ณ โซซอนในปี 1

ตัวอย่างหนัง The Quake ต้องหนีตายจากแผ่นดินไหวสุดโหด

ร่วมติดตามความระทึกขวัญครั้งใหม่จากผู้สร้าง The wave แต่เป็นภาคต่อของหนังเรื่องดังกล่าว ในภาคนี้ใช้ชื่อว่า “The Quake” จะเป็นเรื่องราวของนักธรณีวิทยาคนเดิมใน The wave ที่พึ่งจะเอาชีวิตรอดจ

ตัวอย่าง The Kid Who Would Be King หนุ่มน้อยกับดาบเอกซ์แคลิเบอร์

ล่าสุดทางค่ายภาพยนตร์ก็ได้ปล่อยตัวอย่างของ The Kid Who Would Be King ที่มีชื่อไทยเท่ๆ ว่า “หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์” ที่เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ดูแล้วเหมือนจะเป็นเพียงตัวตลกในโรงเรีย

ตัวอย่าง How to Train Your Dragon: The Hidden World

ตัวอย่างอนิเมชั่นสุดฮิตอย่าง How to Train Your Dragon ตอน The Hidden World ที่พึ่งอัพโหลดของเราได้สัมผัสถึงโลกของมังกรอีกครั้ง ในภาคนี้เราจะได้เห็นมังกรเพลิงนิลเผือกเพศเมียที่พลัดหลงเข้ามาในดินแดนเบิร

“นาคี 2” หนังดี เพลงประกอบก็เพาะ “สายแนนหัวใจ” ขับร้องโดย ก้อง ห้วยไร่

เพลง สายแนนหัวใจ ขับร้องโดย ก้อง ห้วยไร่ เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ นาคี 2 ก็กำลังเป็นที่นิยมในเวลานี้ นาคี 2 เป็นหนังที่เล่าถึงเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับตำนานพญานาคในหมู่บ้านแห่งหนึ่

ตัวอย่าง Homestay หนังใหม่ของค่าย GDH

Homestay ภาพยนตร์ระทึกขวัญแฟนตาซีจากค่ายหนังคุณภาพอย่าง GDH ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิยายขายดีของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อ Colorful ที่หยิบเอาประเด็นโอกาสครั้งที่สองของวิญญาณ ที่จะได้เรียนรู้และทบทวนความห

ดูหนังตัวอย่างแรกของ X-Men: Dark Phoenix

เปิดตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Dark Phoenix ซับไทยออกมายั้วแฟนๆคนไทยแล้ว โดยหนังจะเข้าฉายในวันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2019

ปล่อยตัวอย่างแรก The Pool นรก 6 เมตร จะต้องเอาชีวิตรอดจากสระน้ำลึก 6 เมตร

กลับมาอีกครั้งกับผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานที่มากคุณภาพอีกเรื่อง The Pool ชื่อไทย นรก 6 เมตร เป็นการยกระดับหนังไทยขึ้นไปอีกขั้น หนังเรื่องนี้ดูแล้วก็เหมือนกำลังดูหนัง The Shallows

หนัง The Nun ปล่อยคลิปออกมาอีก 3 คลิปเขย่าความหลอนขึ้นไปอีก

หนังเรื่อง The Nun พึ่งจะปล่อยคลิปที่ใช้โปรโมทภาพยนตร์ออกมาอีก 2 คลิปวิดีโอ ทำเอากระแสเรตติ่งพุ่งขึ้นไปอีกจากฝีมือผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่สร้างจักรวาล The conjuring แล้วด้วย เรื่องย่อของหนัง The Nun ผีแ

ตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Hunter Killer (2018) [HD]

ตัวอย่างแรกของหนัง Hunter Killer ถูกปล่อยออกมาแล้ว โดยจะเผยให้เห็นถึงฉากของเรือดำน้ำต่าง ๆ และกองทัพเรือของศัตรู หนัง Hunter Killer จะเล่าถึงภารกิจช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกกลุ่มทหารรับจ้างของ

ตัวอย่างหนัง I Am Paul Walker

I Am Paul Walker หนังสารคดีที่นำเสนอมุมมองที่เราอาจจะไม่เคยรู้จากที่ไหนมากก่อน จากผู้สร้าง I Am จะเผยแพร่ทางช่อง Paramount Network วันที่ 11 สิงหาคมนี้ หนังจะดำเนินเรื่องโดยใช้การเล่าเรื่องก่อนเกิดเหต