Hellboy (2019)

Hellboy (2019) ดูหนังสุดบ้าระห่ำครั้งใหม่ของชายผู่ที่มาจากขุมนรกนามว่า “เฮลล์บอย” โดยที่การกลับมาอีกครั้งของหนังเต็มเรื่องฮีโร่สายดาร์กจะเป็นการรีบู๊ทเนื้อเรื่องทั้งหมด จะไม่มีการเชื่อมโยง

Shazam ชาแซม

Shazam ชาแซม ดูหนังซูเปฺอร์ฮีโร่สายเกรียนที่ดัดแปลงมาจาก DC Comic แบบเปะๆ แต่สามารถเรียกศรัทธาจากคนดูหนังที่กำลังจะหมดหลังจาก DCEU ไปแล้วได้อย่างดี ชาแซมเป็นหนังจากผู้กำกับ David F. Sandberg ที่จะสร้า

Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล

ดูหนัง Captain Marvel (กัปตัน มาร์เวล) เต็มเรื่อง: หนึ่งในตัวละครจากมาร์เวลคอมิคส์ที่มีบทบาทในจักรวาลอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นมนุษย์ที่ได้รับพลังระดับคอสมิก หนังออกฉายวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หากใครพล

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

ดูหนัง The Quake มหาวิบัติถล่มโลก หนังที่ได้บริษัทเอ็มพิคเจอร์นำเข้ามาฉายที่ประเทศไทย แม้ว่าจะต้องรอคอยนานกว่าอเมริกากว่าสองเดือนก็ตาม The Quake เป็นหนังภาคต่อจาก ที่เล่านักธรณีวิทยาอับโชคคนหนึ่ง ที่ค

The Upside

The Upside คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยถ่ายทอดผ่านโลกภาพยนตร์มาแล้วครั้งนี้ในชื่อ The Intonchables ที่ขณะนั้นสร้างขึ้นจากบริษัทผลิตหนังสัญชาติฝรั่งเศส ต่อมาทางฮอลลีวู้ดได้เล่งเห็

The Prodigy เด็กจองเวร

ดูหนัง The Prodigy เด็กจองเวร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหนังสยองขวัญที่คล้ายกับ The Omen อาถรรพ์หมายเลข 6 เนื่องจากหนัง The Prodigy ก็น่าจะเป็นหนังผีที่เล่นกับความกลัวของคนดู

Alita: Battle Angel

ในโลกอนาคตอันห่างไกลของโลกหนัง Alita: Battle Angel การมีอยู่ของหุ่นยนตร์ไซบอร์กหรือเมืองลอยฟ้าพบเห็นได้จนเป็นเรืองปกติไปแล้ว หนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น โดยมีผู้อำนวยการส

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ชวนมาดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก สุดยอดหนังไซไฟระทึกขวัญแห่งปี ที่จะมาทดสอบระหว่างจริยธรรมกับความรู้สึกของคนดู ถ้าหากคุณสามารถเลือกให้คนที่รักที่ตายไปให้กลับไปฟื้นคืนชีพในร่างของหุ่นยนต์ได้ ค

Green book

Green book (กรีนบุ๊ค) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องว่าต่อมาจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โดยหนังจะเล่าเรื่องของ “ดอน เชอร์ลีย์” นักเปียโนคลาสสิคคนนึงที่ต้องเดินทางไปแสดงตามสถานที่ต่างๆในอเ

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Beautiful Boy อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเผยให้มุมมองของชีวิตอีกแง่หนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน เริ่มต้นจากเด็กหนุ่มที่ดูภายนอกแล้วเขาคงจะเป็นคนที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่ง เขาเป็นคนที่หัวดีและมีความคิดท

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ได้นักแสดงหญิงแนวหน้าวัยสี่สิบอัพอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยในหนังเรื่อง “Second Act” ชื่อไทย “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” ถึงแม้ว่านักแสดงนำจะเข้าสู่วัยสี่สิบปลายแล้ว แต่ก็ย

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ มหากาพย์ของหนังไซไฟจากผู้สร้างจักรวาล The Lord of the Rings ที่คนไทยต้องดูหนังเรื่องนี้ เข้าฉายแล้ววันนี้ (5 ธันวาคม) ทุกโรงภาพยนตร์

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หรือ หมอกมฤตยู หนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ได้ผู้กำกับ แดเนียล โรบี (ผลงานล่าสุด อาชญากลปล้นโลก 2) ที่จะมาเนรมิตแนวระทึกขวัญไซไฟ ที่ได้ 2 นักแสดงนำชั้นยอดอย่าง Romain Duris และ Olga Kuryl

Fantastic Beasts 2

ดูหนัง Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ หนังคุณภาพจากนักเขียนชื่อดังอย่าง เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่มีนักแสดงนำคุณภาพหลากหลายอาทิเช่น เอ็ดดี้ เรย์แมน, เออซ่า มิลเลอร์, จอห์นนี่ เด็บ

Overlord (ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด)

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ณ โณงภาพยนตร์ การจะดูเราอยากให้คุณเตรียมตัวพบกับแนวคิดสุดแหวกแนวจาก เจ.เจ.แอบรัมส์ ที่หยิบเอาหนังสงครามโลกครั้งที่สอง

The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “เฟด อัลวาเรซ” กที่กว่าจะสร้างภาคต่อมาได้ก็ปล่อยให้ผู้ชมต้องรอดูหนัง The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ เต็มเรื่องนานกว่า 7 ปี นับจากภาคแรก The

Hunter Killer

Hunter Killer (สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย) หนังที่หยิบเอาเรื่องราวในประวัติศาสตร์การสู้รบอย่างเรือดำน้ำมาใช้ และยังนำเอาความขัดแย้งระหว่างอเมริกาและรัฐเซียมาเป็นหนึ่งในเครื่องมือสร้างแรงดึงดูดจากผู้ชมอีก

Halloween (2018) ฮาโลวีน

ดูหนัง Halloween (ฮาโลวีน) ที่จะเข้าฉายในไทยวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยหนังเรื่องดังกล่าวจะได้ตัว “มาเล็ค อัคคาด” หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีย์เรื่องนี้ในยุคแรก มาเป็นที่ปรึกษา พร้อมทั้งยังได้ &#82

First Man มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์

First Man (2018) มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์ หนังกึ่งสารคดีนำเสนอความยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์โลกเกี่ยวกับการเดินทางที่ไกลที่สุดในช่วงเวลานั้น เป็นการเดินทางไกลไปบนดวงจันทร์เป็นคนแรก (First Man) ของวีรบุรุษ

Venom เวน่อม

ดูหนัง Venom เวน่อม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2561 หนังจากทางค่าย Marvel ร่วมมือกับทาง Sony ผลิตหนังแอ็คชั่นเหนือมนุษย์ขึ้นมาใหม่อีกเรื่อง เป็นการหยิบเอาตัวละครจาก Comic และเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่แ

Hell Fest สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก ดูหนังสยองขวัญที่เป็นที่จับตามองอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากเป็นการหยิบเอาสิ่งที่ควรเป็นสถานที่ที่ควรจะเป็นแห่งบันเทิงเพิ่มมอบความสุขให้ผู้ใดก็ตามที่เข้ามาให้ที่แห่งนี้ แต่มันไม่ใช่

McQueen

McQueen หนังสารดคีที่ถูกยกย่องจากนักวิจารณ์ที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องไปแล้วว่า นี่เป็นหนังสารคดีที่ดีที่สุดแห่งปี จากคำชื่นชมจากหลายสำนักที่ยกคะแนนภาพยนตร์เต็มสิบให้กับหนังเรื่อง McQueen ที่นำเสนอฟุตเตทให

Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories (พิสูจน์ผี) หนังผีสยองขวัญที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังต้องขวัญผวาและตื่นเต้นไปตลอดทั้งเต็มเรื่องเลยก็ว่าได้ จากการที่เป็นหนังผีม้ามืดที่ถูกนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่นชมอย่างมาก หนัง Ghost Stories

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!?

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!? หนังที่พาคุณดำดิ่งไปสู่จุดที่น่ากลัวมุมหนึ่งของโลกออนไลน์ เรื่องย่อ: เด็กสาวคนหนึ่งได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้พ่อของเธอตัดสินใจออกตามหาลูกสาว โดยการรวบรวมข้อมูลเ