เผยโปสเตอร์ใหม่ของ Godzilla II: King of the Monsters ราชันแห่งมอนสเตอร์

ค่ายวอร์เนอร์ บราเดอร์สกำลังดำเนินการสร้างจักรวาลมอนสเตอร์ หลังจากประสบความสำเร็จจาก Godzilla และ Kong มาแล้วก่อนหน้านี้ และไม่รอช้าที่สานต่อความยิ่งใหญ่ของราชันแห่งมอนสเตอร์ใน Godzilla II: King of th

Tomb Raider เตรียมสร้างภาคต่อแล้ว แม้ว่าภาคแรกจะไม่ปังก็ตาม

ภาพยนตร์เรื่อง Tomb Raider ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2018 จะไม่ประสบความสำเร็๗เท่าที่ควรจะเป็นเท่าไหร่ แต่ในแง่ของรายได้ก็เป็นที่น่าพอใจสำหรับค่ายหนัง และทำให้ทางค่ายวางแผนที่จะสร้าง Tomb Raider ภาคต่อและใน

ภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile ได้นักแสดงนำเพิ่มขึ้นอีกคนแล้ว

ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนอย่าง Death on the Nile ได้นักแสดงสาวผิวสีคนใหม่เพิ่มขึ้นอีกคนแล้ว นั้นคือ เลทิเทีย ไรท์ ที่จะเข้ามารับบทเป็นโรซาลี ออตเตอร์บอร์น เธอเป็นหนึ่งในผู้ตกสงสัยในคดีฆาตรกรรมเพิ่มเรือด

หนังเรื่อง The Suicide Squad ฉบับใหม่จะมี John Cena เข้ามารับบทหลัก

หนังเรื่อง The Suicide Squad ที่ได้เจมส์ กันน์ เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับดูเหมือนว่าเขาจะเลือกนักแสดงนำคนใหม่แล้วหลังจากที่พลาดจากนักแสดงที่เจมส์เลือกไว้ตอนแรกคือ บาติสตา แต่เนื่องจากที่บาติสตากำลังต

เตรียมฮากับหนัง Rush Hour 4 สองนักแสดงนำกลับมาพบกันแน่นอน

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อย่าง Rush Hour 4 เคยสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ หนังสายนี้มาแล้วหลายภาค และล่าสุดทางทีมงานสร้าง Rush Hour 4 ได้ออกมาประกาศแล้วว่าสองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง คริส พัคเกอร์ และ

ข่าวดี Birds of Prey ถ่ายทำเสร็จแล้ว

หากพูดถึงภาพยนตร์ที่แฟนดีซีกำลังจับตามองอยู่ ก็คงจะต้องมีชื่อ Birds of Prey ออกมาอย่างแน่นอน และในตอนนี้ก็มีข่าวที่ดีออกมาให้แฟนดีซีได้ใจชื่นกันบ้างแล้ว เนื่องจากทางบริษัทที่ผลิตหนังเรื่อง Birds of Pr

ตัวอย่างหนังสุดเดือด “Anna” จากนางแบบมาสู่โลกแห่งนักฆ่า

เตรียมระเบิกความมันกับหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง Anna ที่สร้างจากทีมผู้สร้าง Lucy ที่ทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนดูหนัง Hitman แต่เป็นฉบับผู้หญิง โดยตัวอย่างหนัง Anna ที่ปล่อยออกมาก็ต้องบอกตามตรงว่ามันสุ

ถ้าคุณไม่ต้องการอยู่บนโลก ตัวอย่างหนัง Lucy in the Sky

ตัวอย่างหนังไซไฟไอเดียเจ๋งอย่าง Lucy in the Sky ที่เล่าเรื่องราวของลูซี่นักบินอวกาศที่ได้รับโอกาสขึ้นไปข้างบนเพื่องานทางวิทยาศาสตร์อยู่ระยะหนึ่ง นั้นทำให้เธอได้เห็นจักรวาลและความเป็นจริงๆ บางอย่างที่ห

Black Widow ได้นักแสดงสมทบชาวอังกฤษเพิ่มอีกคนแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานเกี่ยวกับเซ็นต์สัญญานักแสดงเข้ามาสมทบในหนังเรื่อง Black Widow หลายคน และล่าสุดก็มีข่าวการเซ็นต์นักแสดงชาวอังกฤษคนใหม่คือ โอที แฟกบีเนล เขาสร้างชื่อจากซรีย์เรื่อง The Handm

พาชมความหวานในตัวอย่าง Fall in Love at First Kiss

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับตัวอย่างหนังรักโรแมนติกอย่าง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ ที่จะเล่าเรื่องราวของหนังจะเล่าเรื่องของหนุ่มที่มีความฉลาดอย่างเหลือเชื่อเขามีไอคิวสูงถึง 200 กับสาวน

การกลับมาอีกครั้งกับ Charlie’s Angels ที่มีฉากดูร่วมสมัยมากขึ้น

เป็นกระแสอย่างมากหลังจากที่ทาง EW ได้ปล่อยภาพบางส่วนของภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Charlie’s Angels ออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันไปบ้าง หลังจากที่เคยมีข่าวลือออกมาว่ากำลังถ่ายทำแล้ว ผู้กำกับของภาพยนตร์

เปิดตัวไม่สวย Hellboy ไม่สามารถเอาชนะใจคนดูได้หลังจากการเปิดตัววันแรก

ไม่น่าเชื่อว่าทีมงานผู้สร้าง Hellboy จะตัดสินใจให้นักวิจารณ์สามารถเผยแพร่บทวิจารณ์ของภาพยนตร์ก่อนการเข้าฉายรอบปกติหนึ่งวันได้ แต่ผลลัพท์สำหรัยหนังนี้กลับไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเขาคาดหวังไว้ เว็บไซต์ให้ค

Titans ปี 2 ได้นักแสดงรับบทเป็นแบทแมนแล้ว

หลังจากที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของซีรีย์ Titans ปี 2 ว่าจะมีตัวละครในจักรวาลนี้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือบรูซ (แบทแมน) และในตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่า เอียน เกล็น จะเข

คลิปรวมซีนความดิบเถื่อนของ Hellboy โหดติดเรท 18+

ภาพยนตร์ Hellboy ฉบับปี 2019 เป็นการรีบู๊ทจักรวาลใหม่ทั้งหมด โดยฉบับนี้จะมีความโหดกว่าเดิม แต่ดูจากตัวอย่างหลาย ๆ คลิปที่ปล่อยออกมาก็บ่งบอกได้เลยว่าฉบับนี้โหดจริง ล่าสุดเว็บ Joblo ได้จัดรวมคลิปซีนต่าง

ตัวอย่าง Dark Phoenix ที่จะเผยอีกมุมของฮีโร่

จะเป็นอย่างไรถ้าศัตรูที่เหล่าฮีโร่จะต้องเผชิญหน้าด้วย กลายเป็นพวกเขาเสียเอง Dark Phoenix จะเล่าเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่ได้เดินทางออกไปอวกาศกับกลุ่ม X-Men และบังเอิญได้รับพลังงานบางอย่างกลับเข้ามาด้ว

เปิดตำนานบทใหม่ของ โจ๊กเกอร์ ในตัวอย่างแรก

ตัวละครโจ๊กเกอร์เป็นอีกหนึ่งตัวละครร้ายที่มีคนรักมากอันดับต้น ๆ ของดีซี และคงจะยังไม่มีใครขึ้นมาเทียบกับ ฮีท เลดเจอร์ ที่เคยแสดงเป็นโจ๊กเกอร์ในภาพยนตร์ Batman The Dark Knight (2012) แต่! ก็ไม่มีใครคาด

เดวิด ฮาร์เบอร์ จะเข้ามาร่วมในภาพยนตร์ภาคแยกของ Black Widow

หลังจากที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะสร้างหนังเรื่อง Black Widow ในช่วงกลางปีนี้ ล่าสุดได้มีการเสริมทัพนักแสดงของเรื่องเข้ามาอีก 1 คน นั้นคือ เดวิด ฮาร์เบอร์ อดีตนักแสดงนำ Hellboy แต่ยังไม่มีรายงานว่าเ

ในที่สุดก็รู้แล้วว่าใครจะได้เป็น “เซอร์ซี” ในหนัง The Eternals

หลังจากที่มีกระแสความเป็นไปได้ของการสร้างหนังเทพเจ้าของจักรวาลเมาร์เวล ที่ใช้ชื่อภาพยนตร์ว่า The Eternals โดยที่ก่อนหน้านี้มีการนำเสนอข่าวที่เชื่อมโยงกับ แอนเจลีนา โจลี ว่าเธอจะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวละข

พาชมตัวอย่างหนังสยองขวัญ “The Only Mom มาร-ดา” หนังสัญชาติเมียนมา

ไม่บ่อยครั้งที่เราจะได้ชมภาพยนตร์จากประเทศเมียนมา และหนังเรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำกับโดย ชาติชาย เก

ตัวอย่างหนัง “ส้วมซ่อนผี” ผลงานผู้กำกับสายฮา “เทวดาท่าจะเท่ง”

กลับมาอีกครั้งกับผู้กำกับ วิโรจน์ ทองซิว ผู้กำกับสายฮาที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ตลกไว้มากมายอาทิเช่น แอบคนข้างบ้าน เด็กเดน และ เทวดาท่าจะเท่ง ในครั้งนี้เขากลับมาในไอเดียแปลก ๆ ถ้าผีมันไม่ได้อยู่ในบ้านร้าง

โปสเตอร์แรกของหนัง มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 ออกมาให้ยลโฉมแล้ว

หลังจากที่หนังเรื่อง มือปืน/โลก/พระ/จัน ที่เคยออกฉายไปเมื่อปี พ.ศ. 2544 ซึ่งในตอนนี้กำกับโดย ต้อม ยุทธเลิศ และในขณะนั้นสามารถทำรายได้ไปมากกว่า 120 ล้านบาท ซึ่งกลายเป็นหนังไทยในตำนานที่สามารถประสบความส

มาร์เวลอาจจะพิจารณาติดต่อให้ เจมส์ กันน์ กลับมากำกับ Guardians Of The Galaxy

หลังจากที่ เจมส์ กันน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังที่ผ่านผลงานระดับโลกมาแล้วมากมายกลับต้องตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับบุคคลมีชื่อเสียงหายคนเกี่ยวกับข่าวฉาวที่ออกมาไม่หยุด จนทำให้ช่วงเวลานั้นทางต้นสังกัดต้องออกม

โปรดิวเซอร์ยืนยันแล้วว่า The Suicide Squad จะเป็นหนังรีบู๊ดใหม่

หลังจากตกเป้นข่าวเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Suicide Squad ที่หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นภาคต่อจากหนังเรื่อง Suicide Squad ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 โดยผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ แต่แล้วข่าวลือดังกล่าวก็ถูกสยบโดย ปี

เผยโปสเตอร์โปรโมทหนัง Once Upon a Time in Hollywood ฉบับแรก

ภาพยนตร์ตลกอีกเรื่องที่เตรียมเข้าฉายเดือนกรกฏาคมนี้อย่างเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ที่ได้สองนักแสดงชื่อดังอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ แบรด พิตต์ ที่เรียกได้ว่าแค่นักแสดงนำเพียงสองคนก็แทบจ