สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

ดูหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ภาพยนตร์ตลกฮาสไตย์ของผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่ขึ้นชื่อว่าไม่ต้องสนตรรกะการสร้างและเรียงลำดับแต่อย่างไร หน้าที่นั้นต้องกลายเป็นของคนดูหนัง สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ เต็ม

แสงกระสือ

แสงกระสือ ดูหนังผีไทยอีกเรื่องที่หยิบเอาตำนานความเชื่อสมัยโบราณมาตีความใหม่จนกลายเป็นหนังผีที่เตรียมขึ้นเป็นหนังหนังผีไทยแห่งปี เนื่องจากการเล่าเรื่องที่แปลงและแหวกจากสิ่งจากสิ่งเราเคยรู้เกี่ยวกับผีกร

พี่นาค

ดูหนัง พี่นาค เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 หนังจากค่าย Five Star ที่มาส่งความสยองขวัญปนเสียงหัวเราะจากเรื่องราวของผีที่มาในรูปของว่าที่นักบวชหรือที่เรียกกันว่า “นาค” หนังเ

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ดูหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ภาพยนตร์รักโรแมนติกแนวแอบรักเพื่อนแต่บอกไม่ได้หนังแนวถนัดของค่าย GDH ที่เข้าฉายต้อนรับวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์) ที่จะบอกแทนความในใจให้กับคนที่แอบรักเพื่อน Fr

อินดี้ลูกอีสาน

ดูหนัง อินดี้ลูกอีสาน เต็มเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ เป็นอีกเรื่องที่นำเสนอวิถีชีวิตของคนพื้นเมืองของคนอีสาน เป็นผลงานจากค่ายหนังน้องใหม่ที่มาจา

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties

ดูหนัง รักไม่เป็นภาษา จากค่ายหนัง Mpictures ร่วมมือกับ M๓๙ สร้างภาพยนตร์อารมณ์ดีที่จะมาต้อนรับเดือนแรกของปีหมูนี้ให้คนดูได้มีความสุขกันทั่วประเทศ ภาพยนตร์ Smiley Romantic In London ที่เอาใจคนไม่ชอบภาษ

หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก

ดูหนัง หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก ผลงานจากค่ายสหมงคลฟิล์มร่วมมือกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่นำเอาผลงานของนักศึกษามหาบัณฑิตมาดัดแปลงต่อยอดเป็นผลงานคุณภาพที่นำเสนอศิลปะที่เป็นรากเหง้าของอีสาน ดูหน

แช่ง

ดูหนัง แช่ง ภาพยนตร์สุดหลอนจากผู้กำกับ จิต กำเหนิดรัตน์ ผู้กำกับจากละครบันทึกกรรม รายได้นักเขียนบทมือดีจากหนังเรื่องโอทีผีโอเวอร์ไทม์ โดยหนังจะหยิบเอาประเด็นการสาปแช่งที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ไอเดียนี้

ขุนบันลือ

ดูหนัง ขุนบันลือ เต็มเรื่อง หนังเรื่องใหม่ของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กมก) ที่เล่นเองกำกับเองทั้งเรื่อง และยังมีความเป็นตัวเองในการเล่าเรื่องและฉากรวมไปถึงมุมกล้อง คาดว่านี้จะเป็นหนังตลกส่งท้ายปีเ

สิงสู่ Reside

ดูหนัง สิงสู่ จากผู้กำกับหนังผีไทยในตำนานอย่างเรื่อง เป็นชู้กับผี พร้อมทั้งยังได้นักแสดงนำที่ที่เคยสร้างตำนานหนังผีไทยอีกเรื่องอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ นั้นก็คือ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ณัฐฐาวีรนุ

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ภาพยนตร์ตลกจากผู้กำกับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง พชร์ อานนท์ และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์หอแต๋วแตกที่เปิดตำนานมาแล้วว่า 11 ปี กว่า 6 ภาค ที่สามารถดึงนักดูหนังใหม่หลายคนให้เข้าไปตีตั๋วดูได้ตลอดทุกภาค

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

หนังไทยมหัศจรรย์ที่ทำคนที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องต่างออกมาวิจารณ์ในแง่บวกกันมากมาย ทางผู้กำกับเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่าเหตุผลที่ต้องแยกภาคสองออกเป็น

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก Bike Man เต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2018 หนังคอมเมดี้สุดฮาน้ำตาเล็ดล่าสุดส่งตรงจากค่ายหนังไทย “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” นำแสดงโ

ผีโทรศัพท์

ดูหนัง ผีโทรศัพท์ (viral) หนังใหม่จากค่าย สหมงคลฟิล์ม ที่หยิบเอาแนวคิดการตีความของผีวิญญาณใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคเทคโนโลยี่ใหม่ ผลงานจากผู้กำกับ มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ที่ผ่านการกำกับหนังผีมาแล้วอย่าง โ

นาคี 2

ดูหนัง นาคี 2 หนังไทยอีกเรื่องที่ดำเนินเรื่องต่อมาจากละครดังนาคีที่ออกอากาศในปี 2016 ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในตอนนั้นได้รับกระแสตอบรับจากคนที่ได้ดูหนังเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีแนวคิดที่จ

Homestay โฮมสเตย์

ดูหนัง Homestay โฮมสเตย์ ภาพยนตร์ไอเดียแปลกของค่ายหนัง GDH อีกเรื่องถึงแม้ว่าทางค่ายมักจะขายจุดเด่นที่ภาพยนตร์ตลกสบายอารมณ์ แต่ก็มักจะทดลองการตลาดอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ทาง GDH ได้ตัดสินใจส่งหนังเรื

ฮักแพง

อีสานมีวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมที่มีเอกลักษณ์สะดุดตามากมายก่ายกองที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นใหม่ตกทอดต่อกันมา โดยยิ่งไปกว่านั้น หมอลำ ซึ่งสามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานเอามาเป็นอาชีพอุปถัมภ

The Pool นรก 6 เมตร

ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร หนังลำดับที่ 3 ของค่ายหนังน้องใหม่อย่าง T Moment ที่พึ่งจะปล่อยผลงานล่าสุด App War ไปหมาด ๆ และในรอบนี้หนังยังได้ผู้กำกับฝีมือดีผ่านผลงานคุณภาพมาแล้วมากมายอย่างคุณพิง ลำพระเ

2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องในประเทศไทยที่ ใจถึง บ้า กล้า เต็มไปด้วยความเชื่อ จะต้องมีคำตอบคือ อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ออกมาอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วน และล่าสุดจาก

App War แอปชนแอป

ดูหนัง App War แอปชนแอป ทางค่ายเลือกผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร (เสือ) จากผลงานหนังวัยรุ่นโรแมนติก 2538 อัลเทอร์มาจีบ เพื่อให้เขานำเอาประสบการณ์นั้นมาใช้กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง App War แอปชนแอป หนังที่จ

ขุนพันธ์ 2

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 ได้เมื่อไหร่ ? คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนกำลังรอคำตอบอย่างแน่นอน มาทำความรู้จักภาพยนตร์ไทยแนวคาวบอยผสมไสยศาสตร์ ขุนพันธ์ 2 เต็มเรื่อง ที่ในภาคแรกทำตัวอย่างหนังออกมาได้ดึงดูดผู้ชมได้จำนว

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เป็นหนังตลกเบาสมองต้อนรับเปิดเทอมที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีจากผลงานของผู้กำกับคุณพจน์ อานนท์ ที่ขึ้นชื่อในการสร้างหนังตลกอยู่แล้ว แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังได้ดาราตลกแถวหน้าของเมืองไทยอย

น้องพี่ที่รัก Brother of The Year

ดูหนัง น้องพี่ที่รัก brother of the year นี้คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนกำลังสงสัยอย่างแน่นอน เพราะหนังตลกโรแมนติกเต็มเรื่องล่าสุดของค่าย GDH กับไอเดียแปลกแวกแนวของผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง คนที่เคยฝ

หลวงพี่แจ๊ส 5G

ดูหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G หนังภาคต่อจากปีที่แล้วที่สามารถทำรายได้จากนักดูหนังมากมายจากหนังภาคก่อนจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณพชร์ อานนท์ จะไม่ทำหนังเรื่องนี้ ที่จะกลับมาในยุค 5G โดยหนังจะเล่าถึงภารกิจครั